July 7 2020
Medium Rare Steak & Wine สเต๊กพรีเมียมร้านนี้เปิดบริการมาเป็นเวลา 3 ปีแล้วค่ะ นับว่าเอาใจคอสเต๊กพรีเมียมที่กำลังอยากทานเนื้อคุณภาพในราคาไม่แรงมากนักต้องมาให้ได้ค่ะ นอกจากราคาน่าลองเรื่องรสชาติการปรุงสเต๊ก วิธีการย่าง และที่สำคัญที่สุดคือการบริการ พร้อมที่จอดรถคือสิ่งที่น่าดึงดูด ทั้งรองรับความอร่อย และยังรองรับความสะดวกสบาย 10-อันดับร้านสเต็กนำเข้า
ทางร้านมีเนื้อวัวนำเข้าจากออสเตรเลีย มีให้เลือก 4 เกรดค่า
1. Australian 150 Day Grain Fed ANGUS Beef
2. Australian 270 Day Grain Fed Black ANGUS Beef
3. Australian Wagyu Beef 7-weeks DRY-Aged Prime Ribs
4. Australian Wagyu Beef 12-weeks DRY-Aged Prime Ribs (เนื้อที่ผ่านกร
ะบวนการ DRY-Aged ทำให้เนื้อมีรสชาติเข้ม นุ่ม และหอมมากยิ่งขึ้น)
อีกเมนูที่อยากให้ลอง “1.9 กิโลกรัมกับวันพันธุ์แบลคแองกัส 270 วัน ราคากิโลกรัมละ 2,590 บาท ใครอยากทานสเต๊กพรีเมียมรสชาติดีราคาคุ้มค่ามาได้เลยที่ นอกจากสเต๊กพรีเมียมที่ร้านยังมีกุ้ง Lobster เป็นๆ ปู Taraba เป็นๆ ด้วยนะคะ คนรักเนื้อยังได้พบกับเนื้อ Dry Aged กันด้วย พลาดไม่ได้จริงๆ ร้านนี้ โดยจุดเด่นของทางร้านคือ ชิ้นโต ขนาดใหญ่ และเป็นงานที่ดีมากเหมาะสำหรับคนที่อยากจะกินหลายๆอย่างจ้า
พิกัด : 12/1 ซอย ประดิพัทธ์ 10 แขวง สามเสนใน เขต พญาไท จังหวัด กรุงเทพมหานคร
โทรศัพท์ : 063-838-5389
Facebook : facebook.com/MediumRareBangkok/